Giới thiệu

Gửi tới anh chị em Học viên và các Đối tác yêu quý!

Chào mừng anh chị em đến với hành trình Cổ Học!

Được sự dẫn dắt của các vị Thầy Tổ, chúng tôi đã nối dài đi sâu vào con đường nghiên cứu “Nhân Học Cổ Truyền” có từ lâu đời. May mắn thay, trong suốt gần 15 năm nghiên cứu và làm việc thực tế, chúng tôi đã kế thừa được những giá trị truyền thừa có tính ứng dụng thực tiễn cho nhiều thế hệ.

Với niềm vui bình dị và tấm lòng say mê nghiên cứu thực nghiệm, với mỗi bộ môn Cổ Học, chúng tôi biên soạn, viết riêng cho mình một bộ sách, trình bày cách chúng tôi nghiên cứu một cách thật giản dị, tiện sử dụng cho cá nhân và có tính ứng dụng cao vào thực tế đời sống. Từ đó hình thành nên 5 bộ môn Cổ học làm nền tảng cho Thanh Hoa.

Chúng tôi nhận thấy các bộ môn Cổ học đang dần trở nên xưa cũ, ngày càng trở nên mê tín và có nhiều hiểu lầm. Chúng tôi nhận thấy giáo dục nước nhà vẫn loay hoay xoay sở cho việc xây dựng mô hình giáo dục cho quốc gia với nhiều tồn tại bất cập. Chúng tôi nhận thấy, nhân loại đang sống trong thời kỳ với nhiều khủng hoảng cá nhân toàn diện. BỞI VẬY, CHÚNG TÔI MỚI NGHĨ VÀ TẠO RA PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MỚI DÀNH CHO NGƯỜI TRẺ, DÀNH CHO NGƯỜI TRÍ THỨC, THÔNG QUA CÁC BỘ MÔN CỔ HỌC!

Chúng tôi chọn lựa Cổ Học làm phương tiện giáo dục sức mạnh thực hiện Sứ Mệnh Giáo Dục của mình, chúng tôi hướng đến kiến tạo thế hệ công dân tinh hoa, có được thành công và hạnh phúc, có tinh thần phụng sự xã hội, vì một Việt Nam lớn mạnh sánh vai cùng thế giới trong một tầm nhìn dài hạn. Chúng tôi làm mới Cổ học, với mong muốn đưa Cổ học vào đời sống và đem lại lợi ích cho mọi người, để Cổ học tinh hoa sống mãi trong sự thiêng liêng và giải quyết được những vấn đề của thời đại!

Tiếp nối tinh thần Thực Học – Khai Sáng – Tinh Hoa, ứng dụng các phương pháp giáo dục kết hợp giữa Khoa Học và Đạo Học, chúng tôi xây dựng nên “hành trình Cổ Học” giúp học viên “kết nối được với dòng chảy truyền thừa, khai sáng được chính mình, từ đó xây dựng được lối sống mới tích cực, tự chủ, văn minh, và hài hòa với cuộc sống hiện đại Chúng tôi chọn lựa Cổ Học làm phương tiện giáo dục sức mạnh để thực hiện Sứ Mệnh Giáo Dục của mình, từ đó hướng đến kiến tạo thế hệ công dân tinh hoa, có được thành công và hạnh phúc.

Qua lời ngỏ từ tâm này, tôi xin thay mặt toàn thể đội ngũ Thanh Hoa, kính chúc anh chị em Học Viên học tập tinh tấn và đạt được thành tựu, kính chúc cộng đồng Thanh Hoa ngày một phát triển!

Trân trọng! Chủ nhiệm: Thái Quang Đức!