• [Tham Quan Trang Trại Thanh Hoa BIO] Ngày 06/05/2017

  Vào 12/05/2017 lúc 17:46

  Phải TỰ HÀO và XÚC ĐỘNG để nói lên rằng buổi tham quan trang trại của Thanh Hoa BIO sáng nay thật tuyệt vời! Các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh của 3 trường tiểu học: Trường tiểu học Hoàng Hoa Thám, tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai 2; trường tiểu học Đông Vệ 1 và các cô bác khách hàng và ngay cả những công nhân viên công ty thực phẩm Việt Hưng không chỉ "lạc lối" tại vườn rau sạch xanh mướt mà còn lạc lối" trong những NỤ CƯỜI và những CẢM XÚC quá tuyệt vời!

 • Thanh Hoa Group Nhập Khẩu Bò Úc Cung Cấp Cho Thị Trường Bán Lẻ Thanh Hóa

  Vào 12/05/2017 lúc 12:37

  Với những điều kiện tuyệt vời từ chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng ,sản xuất, đến chất lượng thịt sau giết mổ. Mặt hàng thịt bò Úc hứa hẹn sẽ trở thành một trong những mặt hàng được ưa chuộng nhất tại chuỗi cửa hàng Thực Phẩm Sạch ATfood.

 • Thầy Cô Trường Tiểu Học Đông Hương và Đông Hưng Đi Thăm Trang Trại Của Thanh Hoa Group

  Vào 19/04/2017 lúc 17:35

  Mỗi cuối tuần, Tổng công ty Thanh Hoa đều mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh từ những trường tiểu học mà thương hiệu Nasafood đang nấu ăn cho các học sinh bán trú tại thành phố Thanh Hóa tham quan hệ thống trang trại nuôi, trồng; nhà máy sản xuất, chế biến thực phẩm của công ty.

 • Thanh Hoa Group Đi Lên Từ Những Trăn Trở Của Nền Nông Nghiệp Tỉnh Nhà

  Vào 18/04/2017 lúc 15:25

  Nghĩ thật, làm thật và làm nghiêm chỉnh đó là cách mà Thanh Hoa Group mang đến giá trị cho khách hàng của mình. Để hội nhập và phát triển dẫu còn nhiều khó khăn nhưng với khát vọng làm giàu trên chính mảnh đất quê hương, mong muốn nâng tầm sức khỏe của con người Việt Nam thì đó chính là những động lực để Thanh Hoa Group ngày càng vững bước đi lên.

 • ATfood Thanh Hoa Group cùng tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017

  Vào 15/04/2017 lúc 14:02

  Cuối lễ phát động, ông Lê Quý Việt - chủ tịch tổng công ty Thanh Hoa - Thanh Hoa Group thay mặt cho khối doanh nghiệp sản lên phát biểu và cam kết chấp hành nghiêm chỉnh về an toàn thực phẩm trong các thương hiệu thực phẩm mà Thanh Hoa Group phát triển - ATfood chuỗi cung ứng thực phẩm sạch từ tâm, Nasafood cung cấp các bữa ăn học đường.

 • Hội Nghị Triển Khai Năm Cao Điểm Hành Động Về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Thanh Hóa 2017

  Vào 14/04/2017 lúc 16:25

  Tại hội nghị, Công ty CP Nông Sản Thực Phẩm Việt Hưng trực thuộc Tổng công ty Thanh Hoa đã ký kết hợp đồng là đối tác cung cấp nông sản thực phẩm cho FLC Sầm Sơn trong giai đoạn 2017-2018.

 • Thanh Hóa thực hiện nghiêm tháng hàng động về an toàn vệ sinh thực phẩm

  Vào 14/04/2017 lúc 14:03

  Thanh Hóa triển khai đồng loạt tại nhiều huyện thị “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” nhằm phát hiện xử lý thực phẩm bẩn, tránh nguy cơ gây hại sức khỏe người dân.

 • ATFOOD - THƯƠNG HIỆU BÁN LẺ THỰC PHẨM SẠCH TẠI THANH HÓA

  Vào 14/04/2017 lúc 13:55

  Thanh Hoa Group có các công ty thành viên phối kết hợp về nông, lâm, thủy sản, thương mại là: - Công ty CP Nông Sản Thực Phẩm Việt Hưng - Công ty CP XNK Thủy Sản Thanh Hoa - Công ty gỗ Trường Sơn - Công ty Thanh Hoa Thương Mại - Nhà sách Việt Lý - 03 Phan Chu Trinh - TP Thanh Hóa

 • SỰ KHÁC BIỆT CỦA GIẾT MỔ LỢN TREO VÀ GIẾT MỔ LỢN ĐỂ SÀN

  Vào 13/04/2017 lúc 10:04

  Chính quy trình giết mổ truyền thống như thế này làm giảm chất lượng thịt. Không những thiếu sạch sẽ an toàn mặt khác khi chết trong đau đớn sợ hãi sẽ làm thịt bị chua do cơ chế giải phóng các enzim bất lợi vào thịt. Đến gần những năm 20 của thế kỷ 21 rồi, với những công nghệ hiện đại, siêu xe, siêu điện thoại nhưng đến chất lượng thịt thực phẩm hằng ngày vẫn dậm chân tại chỗ.

 • GIÚP KHÁCH HÀNG HIỂU VÀ PHÂN BIỆT ĐƯỢC THẾ NÀO LÀ THỰC PHẨM SẠCH

  Vào 13/04/2017 lúc 08:30

  Tại Thanh Hóa, với kinh nghiệp hơn 20 năm trong lĩnh vực nông, lâm thủy sản với quy mô đất nông nghiệp rộng lớn Công ty CP Nông sản, Thực phẩm Việt Hưng thuộc Thanh Hoa Group đã cho ra thị trường nhiều thực phẩm sạch từ các bếp ăn cho học sinh, bếp ăn công nghiệp, thậm chí chiều lòng cách nước EU bởi chất lượng ngao vượt trội.