Thầy Cô Trường Tiểu Học Đông Hương và Đông Hưng Đi Thăm Trang Trại Của Thanh Hoa Group

Cập nhật: 19/04/17

Mỗi cuối tuần, Tổng công ty Thanh Hoa đều mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh từ những trường tiểu học mà thương hiệu Nasafood đang nấu ăn cho các học sinh bán trú tại thành phố Thanh Hóa tham quan hệ thống trang trại nuôi, trồng; nhà máy sản xuất, chế biến thực phẩm của công ty.

Cuối tuần vừa qua, các trường Tiểu học Quảng Cát; Tiểu học Quảng Đông; Tiểu học Đông Hương; Tiểu học Đông Hưng tổng hơn 150 người gồm các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và đại diện lãnh đạo các Phường đi tham quan trang trại mà Tổng công ty Thanh Hoa sở hữu.

Trang trại trồng rau sạch điểm đầu tiên các thầy cô đi tham quan

Địa điểm tham quan: Các thầy cô được xe của công ty đón tại trường học, điểm đầu tiên của chuyến tham quan là trang trại trồng rau chuẩn VietGAP rộng 1,5ha - 22 Cao Sơn, P. An Hoạch TP Thanh Hóa. Trang trại có nhiều loại rau củ quả được trồng trong nhà lưới với hệ thống tưới tiêu hiện đại, sử dụng các chế phẩm hữu cơ trong quá trình nuôi trồng chăm sóc, trang trại tiến hành ghi chép và theo dõi các giai đoạn sinh trưởng của cây trồng. Điểm thứ 2 trong chuyến tham quan là Trung tâm sơ chế thực phẩm Phú Sơn, đây là cơ sở sơ chế thực phẩm tươi sống với dây chuyền giết mổ treo hiện đại bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm duy nhất tại TP.Thanh Hóa.

Các cô giáo trường tiểu học Đông Hưng tham quan trang trại trồng rau VietGAP của công ty

Sau khi tham quan toàn bộ quy trình sơ chế thực phẩm tại Trung tâm sơ chế thực phẩm Phú Sơn các thầy cô lên xe đi Thạch Thành tham quan trang trại nuôi lợn rộng 7ha ở Thành Tâm- Thạch Thành. Tại đây, các thầy cô được cán bộ nhân viên giới thiệu trang trại nuôi lợn chuẩn VietGAP, trang trại quy mô hơn 600 nái, đã hoạt động hơn 10 năm uy tín và đang được đầu tư nâng cấp sạch đẹp hiện đại.

Các cô giáo mặc áo Blue trắng đi ủng trước khi vào thăm trang trại nuôi lợn tại Thạch Thành

Sau khi tham quan trang trại Thành Tâm, Thạch Thành các thầy cô lên xe về công ty CP XNK Thủy Sản ăn trưa và tọa đàm.

Trong buổi tọa đàm, đại diện cho Giáo viên trường tiểu học Đông Hưng chia sẻ:“Học sinh của mình rất may mắn vì được sử dụng những sản phẩm từ rau sạch, thịt sạch, hết sức cảm ơn công ty tạo điều kiện cho những người đang sử dụng sản phẩm của công ty có buổi tham quan ngày hôm nay, mong rằng công ty tiếp tục phát huy đểngười tiêu dùng được hưởng những sản phẩm sạch, rõ nguồn gốc và thầy cô của trường cũng sẽ góp phần thay mặt cho công ty truyền tải thông tin đã tiếp nhận được đến những người thân, cho nhiều người hiểu và sử dụng thực phẩm an toàn tại hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm thương hiệu ATfood mà tổng công ty đang triển khai”.

Cô giáo chia sẻ suy nghĩ sau chuyến đi tham quan

Đại diện giáo viên trường tiểu học Lý Tự Trọng cũng có ý kiến: "Rất vui mừng được công ty mời đi tham, dù chưa đi hết được tất cả trang trại, nhà máy của công ty nhưng cũng cảm nhận được thực phẩm của công ty có nguồn gốc rất rõ ràng. Tôi nghĩ rằng công ty phải làm quyết liệt hơn nữa, mong lãnh đạo, cán bộ  công ty tìm tòi để phát triển, nhân rộng mô hình hơn nữa để không chỉ học sinh của chúng tôi được sử dụng thực phẩm sạch và an toàn mà học sinh nhiều trường khác và các hộ gia đình tại Thanh Hóa cũng được sử dụng thực phẩm an toàn. Qua đây chúng tôi là những lãnh đạo của nhà trường, sau chuyến đi này, sẽ làm tốt những công tác tuyên truyền để cho cán bộ giáo viên và phụ huynh chưa được tham quan về nguồn thực phẩm sạch rõ ràng nguồn gốc mà công ty cung cấp".

Cuối buổi tọa đàm, công ty tặng quà cho các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh tham gia chuyến tham quan, xuất quà là những sản phẩm nổi bật mà Thanh Hoa Food cung cấp cho người tiêu dùng và được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Một số hình ảnh trong chuyến đi tham quan của các thầy cô:

---------

Thanh Hoa Group là doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế biến Hải sản, Nông sản, Thực phẩm để cung cấp cho thị trường nội địa và Xuất khẩu đi các thị trường Thế giới (Mỹ - EU – Nhật Bản ...), gồm 6 đơn vị thành viên:

1.Thanh Hoa Seafood - Công ty XNK Thủy sản Thanh Hóa
2.Thanh Hoa Bio
3.Thanh Hoa Food - Công ty Nông sản, Thực phẩm Việt Hưng
4.Thanh Hoa Wood - Công ty Công nghiệp gỗ Trường Sơn
5.Công ty CP Thanh Hoa - NasaFood
6.Nhà sách Việt Lý

Cơ sở vật chất:
4 trang trại chăn nuôi, trồng trọt quy mô hơn 50 ha; 2 nhà máy chế biển thực phẩm; 2 nhà máy chế biến Thủy Hải sản xuất khẩu; Chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm – ATfood

Hàng năm, có thể sản xuất, chế biến và cung cấp cho thị trường Thế giới và trong nước: 12.000 tấn hải sản; 1.500 tấn thịt lợn; 200 tấn thịt gà; 200 tấn thịt bò; 2.000 tấn rau, củ, quả .... và nhiều sản phẩm chế biến khác.

Mọi sản phẩm được sản xuất và kiểm soát quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn của Việt Nam và thị trường Quốc tế (ViệtGAP, HACCP, PRC). Đảm bảo 100% an toàn ở mọi khâu trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Hơn 1.000 cán bộ công nhân viên Tổng công ty Thanh Hoa cam kết và chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình trước người tiêu dùng.