Thanh Hoa Group Nhập Khẩu Bò Úc Cung Cấp Cho Thị Trường Bán Lẻ Thanh Hóa

Cập nhật: 12/05/17

Đất nước Australia hay còn được gọi với tên thân thiện là nước Úc, hay Úc châu. Một đất nước giàu có và thịnh vượng, có nền khoa học, kỹ thuật chăn nuôi hàng đầu trên thế giới trong đó có ngành công nghiệp chăn nuôi bò thịt.

Bò Úc từ lâu đã là một thương hiệu trong ngành xuất khẩu gia súc, gia cầm trên toàn thế giới, bởi quy trình sản xuất công nghiệp, tính thương mại cao, đa dạng sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và hơn cả là độ mềm, vị ngọt và hàm lượng dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Úc đã trở thành quốc gia hàng đầu thế giới về cung cấp thịt bò vượt qua cả Mỹ và Canada.

Bò úc được chăn thả trên thảo nguyên của nước Úc đến cân nặng nhất định được xuất khẩu sang các nước

Ngoài sự mềm và ngọt, bò Úc còn được tiếng là hàm lượng cholesteron (chất béo) trong thịt thấp, thịt bò hoàn toàn không chứa hoocmon hay chất cấm trong chăn nuôi, bởi điều kiện chăn nuôi bò đảm bảo nghiêm nghặt về kỹ thuật,  cân bằng chất lượng dinh dưỡng trong thức ăn, (thức ăn là ngũ cốc chiếm tới 70%)  nên lượng nạc trong thịt bò Úc rất cao, ít mỡ bao phủ ngoài, đạt được độ mềm và độ ngọt thịt  mà những giống bò của các nước khác không sánh được nhưng  giá cả lại  rất “mềm” chỉ cao hơn khoảng 5% so với giá bò Việt.

Bò Úc  con trưởng thành có thể tới 700–800 kg. Sản phẩm chất thịt tốt, tỷ lệ thịt xẻ cao . Bò kháng bọ ve và các bệnh ký sinh trùng đường máu tốt, thích ứng với điều kiện chăn thả ở vùng nóng ẩm hoặc khô hạn.

Dù quy trình nhập khẩu phức tạp và phải đảm bảo các yêu cầu về nuôi nhốt và giết mổ theo tiêu chuẩn Úc. Để được nhập khẩu, các nhà kinh doanh trong nước phải xây dựng khu nuôi nhốt bò, nhà máy giết mổ theo tiêu chuẩn Úc. Toàn bộ các khâu này đều có sự giám sát của chuyên gia Úc từ khi khởi động đến khi hoạt động. “Úc yêu cầu các nhà giết mổ phải đảm bảo theo quy trình giết mổ nhân đạo, tức là không được làm cho con vật bị hoảng loạn, stress từ khi vận chuyển đến giết mổ.

Muốn mang tới cho người tiêu dùng trong tỉnh những sản phẩm thịt bò Tốt Nhất, đạt chuẩn Cao Nhất của quốc tế, tập đoàn Thanh Hoa trong tháng 04/2017 đã ký kết nhập khẩu bò trực tiếp từ Úc để cung cấp chất lượng thịt ngon nhất đến tay người tiêu dùng trong thời gian tới.

Để nhập khẩu được bò từ Úc thì điều kiện trước tiên phải có công nghệ giết mổ sơ chế phải đạt tiêu chuẩn của Úc: Giết mổ nhân đạo và theo quy trình kỹ thuật mà Úc đưa ra. Với cơ sở trang thiết bị hiện đại cùng những kỹ sư sơ chế thịt bò có tay nghề thì đó là một lợi thế của Thanh Hoa Group trong việc là doanh nghiệp tại Thanh Hóa đâu tiên nhập khẩu bò Úc và tự sơ chế bò Úc cung cấp thịt ra thị trường bán lẻ thực phẩm Thanh Hóa.

Quy trình giết mổ phải nhân đạo và hiện đại đúng tiêu chuẩn của Úc đưa ra mới được nhập khẩu bò Úc

Tất cả bò đều được kiểm dịch theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Úc trước khi xuất khẩu và nhập khẩu cảng. Tình trạng sức khoẻ động vật nuôi của Úc luôn ở mức cao nhất trên thế giới. Úc được công nhận miễn các dịch bệnh ở gia súc, nhờ các chương trình và các quy trình kiểm dịch nghiêm ngặt, ngành công nghiệp thịt bò Úc là một trong số ít nơi trên thế giới được tuyên bố là "Rủi ro không đáng kể". Trước khi xuất cảng và nhập cảng đến khi về trang trại bò của Thanh Hoa Group luôn kiểm soát nghiêm ngặt quá trình kiểm dịch, vận chuyển theo quy định của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn.

Thịt bò Úc cho chất lượng thịt ngon, vân mỡ lẫn quyện trong thớ thịt chắc ngọt

Với những điều kiện tuyệt vời từ chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng ,sản xuất, đến chất lượng thịt sau giết mổ. Mặt hàng thịt bò Úc hứa hẹn sẽ trở thành một trong những mặt hàng được ưa chuộng nhất tại chuỗi cửa hàng Thực Phẩm Sạch ATfood.

Thịt bò Úc sẽ được Tổng công ty Thanh Hoa đưa ra thị trường ngày 13/05/2017

Bảng giá bán lẻ thịt bò được cập nhật liên tục trên website ATfood từ ngày 12/05/2017.