ATFOOD - THƯƠNG HIỆU BÁN LẺ THỰC PHẨM SẠCH TẠI THANH HÓA

Cập nhật: 14/04/17

Cuối năm 2016, Tổng Công ty Thanh Hoa - Thanh Hoa Group ra mắt thị trường thương hiệu bán lẻ thực phẩm sạch ATfood song hành với thương hiệu Nasafood - Cung cấp bữa cơm học đường cùng phát triển.

Thanh Hoa Group xuất phát từ doanh nghiệp gia đình của những người con xứ Thanh, trăn trở với khát vọng làm giàu trên mảnh đất quê hương và khát vọng mang đến cho mọi người những sản phẩm nông lâm thủy sản chất lượng tốt nhất.

Thanh Hoa Group bao gồm 2 thương hiệu thực ph ẩm lớn Nasafood - Cung cấp bữa cơm học đường và ATfood - Bán lẻ thực phẩm sạch tại Thanh Hóa.

Thanh Hoa Group có các công ty thành viên phối kết hợp về nông, lâm, thủy sản, thương mại là:

- Công ty CP Nông Sản Thực Phẩm Việt Hưng

- Công ty CP XNK Thủy Sản Thanh Hoa

- Công ty gỗ Trường Sơn

- Công ty Thanh Hoa Thương Mại

- Nhà sách Việt Lý - 03 Phan Chu Trinh - TP Thanh Hóa

Hình 1. Sơ đồ cấu trúc tổ chức của Tổng Công Ty Thanh Hoa

Với mong muốn được góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, để người Việt vươn cao hơn nữa, đi xa hơn nữa.

Với khát vọng cùng các doanh nghiệp Việt khẳng định vị thế, uy tín chất lượng hàng Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu.

Suốt hơn 10 năm kiên định và nỗ lực hết mình, chúng tôi: “Tập thể cán bộ công nhân viên tổng công ty Thanh Hoa” xây dựng và không ngừng hoàn thiện Atfood – Chuỗi cung ứng thực phẩm sạch – thực phẩm hữu cơ theo chương trình: “Từ trang trại đến tay người tiêu dùng”.

Bằng kết quả đã xâm nhập thành công những thị trường khó tính: Nhật – Mỹ - Eu ... Trong ngành hàng thực phẩm, chúng tôi đủ tự tin sẽ làm hài lòng người tiêu dùng trong nước.

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam và bạn bè Quốc tế.

Xin trân trọng cảm ơn sự tin cậy của các bạn !